apply vietnam visa on arrival www.visaonarrival.net/apply.html travel - thiet ke web - schmuck großhandel

Cách tạo 1 survey đơn giản

Thảo luận trong 'Thủ thuật máy tính' bắt đầu bởi tucr21, 8/12/09.

 1. tucr21

  tucr21 New Member

  Em xin chào các anh chị. Hẳn các anh chị đều biết hiểu được những gì khách hàng suy nghĩ về những lời mời chào dịch vụ và sản phẩm của chúng ta là rất quan trọng để giữ cho một doanh nghiệp còn sống và hoạt động. Một cách tốt để tìm hiểu thêm về suy nghĩ của khách hàng là tiến hành một cuộc điều tra nhằm tìm ra thông tin chính từ phía khách hàng.

  Tuy nhiên, đối với một số người, tạo ra được các cuộc điều tra như vậy không phải là một việc dễ dàng đơn giản chỉ vì họ không biết làm thế nào để tạo ra các cuộc khảo sát trực tuyến. Vì vậy, em xin post một bài giới thiệu về công cụ tạo survey hoàn toàn free - Google Docs - mà em tìm được trên Internet. Và cuối bài là một ví dụ bọn em đã làm để mọi người có thể thấy rõ hơn về công dụng của chương trình tuyệt vời này. Em mong các anh chị sẽ giúp em điền bản survey để bọn em có thể biết được nhu cầu tiêu dùng và sử dụng đồ dùng học sinh hiện này. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị!  Đôi khi, bạn cũng cần tạo một survey nhỏ để thu thập ý kiến từ nhiều người. Các ứng dụng thường thấy của survey là:

  * Bầu chọn nhân viên tiêu biểu của năm (xem ví dụ)
  * Biểu quyết về thời gian, địa điểm của một chuyến đi chơi
  * Feedback về chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm
  * Lựa chọn mẫu áo đồng phục
  * .v..v.  Bằng Google Application, bạn có thể tạo ra các survey như vậy trong vòng 5ph, gửi survey đi bằng email trong vòng 2 ph, và quản lý kết quả trong vòng 30 giây. Tất cả đều rất dễ dàng, và hoàn toàn Free. Hãy theo các bước sau đây
  B1: tạo cho mình một account Gmail. Nếu bạn chưa có, tôi khuyên bạn nên tạo một account Gmail ngay lập tức. Ưu điểm của Gmail là:
  - Dung lượng lớn
  - Truy cập nhanh, có thể làm việc online lẫn offline
  - Có chức năng forward email, bạn có thể check mail từ tài khoản khác ( trong khi với chức năng này, bạn lại bị Yahoo Mail thu phí)
  B2: Login vào Google Docs: Vào link docs.google.com , và log in bằng account gmail của bạn
  B3- Soạn Survey: chọn tạo mới >> Form : bạn sẽ được chuyển vào một trang cho phép bạn tạo survey của mình. Rất dễ dàng, bạn có thể tự thực hiện mà không cần ai hướng dẫn.
  B4- Gửi và đợi kết quả: Sau khi soạn xong survey, bạn có thể gửi survey đó bằng email đến mọi người. Bằng cách nhấn nút “Gửi biểu mẫu này qua email”
  Thế là xong, bạn chỉ cần ngồi chờ kết quả.
  Để xem kết quả, bạn log in vào docs.google.com, và chọn lại file. Khi đó, kết quả survey sẽ được lưu vào Google Spreadsheet (một dạng file excel online). Bạn có thể download Spreadsheet về dưới định dạng file Excel.
  Để chỉnh sửa lại survey, bạn vào trong file Spreadsheet online, chọn “Biểu mẫu” >> “Chỉnh sửa biểu mẫu”.

  <daotaotinhhoa.wordpress.com>

  Và đây là bản survey mà bọn em đã tạo ra được từ Google Docs. Làm bản survey này sẽ chỉ mất nhiều nhất 2 phút nên em rất mong các anh chị sẽ hoàn thành nó giúp bọn em. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị!

  Vui lòng đăng nhập để xem liên kết này
 2. ~wind~

  ~wind~ haiz ..

  mod nào move sag internet đi -.-

  viết cũg hay nhưg chưa có tg làm thử : p

Chia sẻ trang này