how to apply vietnam visa on arrival online
+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 15 của 22
 1. #1

  Talking Kinh nghiệm xin học bổng

  Các anh chị làm ơn cho em hỏi 1 số thứ về xin học bổng ạ :
  - lấy thông tin học bổng của các trường ở đau là đáng tin nhất , tại em nghe nói bây giờ nhiều lừa đảo lắm
  - họ có chú trọng nhiều đến các hoạt động ngoại khóa không ?
  - có phải xét học bổng là họ quan tâm nhất đến kết quả học ở trường không ?
  và quá trình để nộp đơn xin học bổng như thế nào ?

  và anh chị nào có kinh nghiệm xin chia sẻ ạ
  cảm ơn ạ

 2. #2

  Kinh nghiệm xin học bổng

  Hi bạn! Theo mình để xin học bổng bạn cần chú ý đến 2 vấn đề: kết quả học tập của bạn và khả năng tiếng anh. Với du học thì tiếng anh là rất quan trọng. Bạn có thể liên hệ trung tâm tư vấn du học & visa Úc VBD số 192 Mai Anh Tuấn, Ba Đình, HN (04 3159 0242) để xin học bổng nhé. Good luck!

 3. Các bạn thích bài này:


 4. #3
  Còn tùy nước, cách xin học bổng có nhiều điểm khác nhau. Nhưng thường là ta có thể lấy thông tin học bổng ở chính website chủ của các trường đó.

  How to start hunting for a scholarship in USA:

  Step 1: do a practice SAT test. Xem kết quả học tập của mình rank thế nào trong lớp (ít best to be in the top 3, at least). Có những hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm đặc biệt, tài lẻ gì không.

  Step 2: đọc 1,2 quyển sách về college essay admisssion. Freebie trên mạng không thiếu. Xem mình có viết được essay như thế không. Cùng với step 1, ước chừng xem khả năng của mình là thế nào.

  Step 3: Google "college ranking", "college admission rate," etc. Chọn ra vài cái ranking khác nhau để xem rank và summary của các trường đại học (domain SAT của ETS cũng có thông tin khá rõ ràng về mấy cái này). Nên chú ý đến các trường liberal arts và private, thay vì big public universities. Việc đầu tiên là assess xem mình đang ở đâu. Để xuất phát, đơn giản nhất là so sánh average SAT score của các trường với potential score của mình.

  Step 4: bắt đầu đào sâu vào các trường, xuất phát từ những trường với SAT score ngang bằng mình. Chú ý đến scholarship condition; private college thì cho học bổng international students nhiều hơn là public (public lấy tiền của nhà nước, nên thường nó không cho học bổng nếu không phải là công dân của nó). Chú ý đến student population nữa. Thường là nó muốn diversify, nên nếu nó có ít học sinh là Asian, hay ko có ai là Vn, thì nó muốn mình hơn.Nhưng nếu có ai là Vn, thì tìm cách liên lạc, hỏi han nhờ giúp đỡ (in some case you may get to know the people in the admission office beforehand, which is a major advantage).

  Về các yếu tố trong admission, ta có SAT score, GPA, admission essay, teacher's recommendation, interview, và extracurricular activites. Tùy mình nộp vào đâu mà tầm quan trọng của các yếu tố là khác nhau.

  Nếu nộp vào những trường hạng trung (middle ranking, 30-70th or so), SAT là quan trọng nhất. Sau đó là đến essay. Kết quả học tập thì chương trình học ở Vn không nói lên được nhiều điều, đặc biệt là nếu mình tới từ Việt Đức (which is not an excellent school). Đương nhiên là nếu đứng đầu lớp thì tốt (if you are not in the top 25%, in some cases its better to not not mention it). Có nhiều tài lẻ, hoạt động ngoại khóa cũng tốt (but actually, you can lie about these things, so no worry). Teacher's recommendation, thường là thày cô giáo dạy anh ở VN không biết viết (and the people that consider your application know it, so they disregard it as well), nhưng nếu hiếm hoi nhờ được ai viết được cái recommendation tốt thì cũng giúp ích. Yếu tố cuối cùng là interview, thì thường các trường không tổ chức interview ở VN.

  Tóm lại, FOCUS on SAT and the essay. Nếu đc 2200+ SAT và good essay, mình đã có tới hơn nửa phần thắng (this applies only to middle-ranked schools, however; top schools are much different).

  Có specific question thì email anh.

 5. Các bạn thích bài này:


 6. #4
  ôi top 3 trong lớp
  lớp em toàn hàng khủng anh ơi mà em đại học rồi ý anh ạ
  xin học bổng có khó hơn k ạ ?
  anh giải thích giùm em kĩ hơn cái SAT ddc k ạ ?
  kiểu này là năm sau em phải đki' clb tình nguyện nào đấy rồi

 7. #5
  Dear **********er friends,

  **********er Conference Hanoi 2011 is drawing near. In preparation for this event, **********er Conference team is working very hard to be able to deliver the most informative and fun experience to eager future ********s. As organized in previous conferences, the conference's morning session will cover information sessions on specific topics about studying abroad given by successful and experienced Vietnamese students currently enrolling in US universities and colleges. However, we can only admit a limited number of students to attend these sessions and as a result students must apply for seats through an application designed by the organizing committee.

  After weeks of careful preparation and thoughtful consideration by the organizing team, we would like to inform you that the application for **********er Conference Hanoi 2011 is finally out! The deadline for the application is June 30th, 2011 and the priority deadline is June 20th, 2011. If you apply by the priority deadline, your application will be given advanced consideration from the admission committee. Secure yourself a seat on conference day to get a chance to learn directly from our experienced ********s about studying abroad in the US by completing our application through the following link.
  http://**********er.org/registration...test=Y&lang=en

  What are you waiting for? **********er Conference 2011 in Hanoi is waiting for you! Hurry up and apply NOW!

  Best,
  **********er Conference Organizing Team

 8. #6
  Chào bạn,
  Bạn muốn lấy thông tin về học bổng thì bạn phải chọ ngành học trước. sau đó , bạn search thử xem ngành bạn học thì có những trường nào chuyên về ngành đó không?( chọn nước bạn sẽ đi du học trước nha)
  Rồi bạn căm cứ vào học lực mà chon trường. Vào web trường đó xem có học bổng nào không, tiện xem luôn trường đó có những công ty đối tác nào ở việt nam. Bạn nên nhờ những công ty này apply xin học bổng dùm , như vậy dễ hơn. còn bạn muốn tự xin thì rất khó trừ khi bạn xuất sắc.
  Thắc mắc gì cứ liên lạc với minh nhe!

 9. Các bạn thích bài này:


 10. #7
  Quote Nguyên văn bởi thanhthaont Xem bài viết
  Chào bạn,
  Bạn muốn lấy thông tin về học bổng thì bạn phải chọ ngành học trước. sau đó , bạn search thử xem ngành bạn học thì có những trường nào chuyên về ngành đó không?( chọn nước bạn sẽ đi du học trước nha)
  Rồi bạn căm cứ vào học lực mà chon trường. Vào web trường đó xem có học bổng nào không, tiện xem luôn trường đó có những công ty đối tác nào ở việt nam. Bạn nên nhờ những công ty này apply xin học bổng dùm , như vậy dễ hơn. còn bạn muốn tự xin thì rất khó trừ khi bạn xuất sắc.
  Thắc mắc gì cứ liên lạc với minh nhe!
  bạn cho tớ xin cái yh

 11. #8

  Du học học bổng 100% – Du học hưởng lương

  Bạn muốn tìm kiếm những suất học bổng có giá trị lớn nhất? Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học tại những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu? Buổi hội thảo Du học học bổng – Du học hưởng lương tại 4 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới: Anh, Mỹ, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha do Văn phòng Tư vấn Du học VNPC tổ chức sẽ là cơ hội hiếm có cho các bạn học sinh tìm kiếm những suất học bổng có giá trị lên tới 100% học phí.

  Thời gian và địa điểm hội thảo
  Lúc 09h30, Chủ nhật ngày 31/07/2011
  Tại VNPC số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  Liên hệ dự hội thảo qua hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)
  I. Thông tin học bổng
  1. Học bổng du học Anh
  1.1 Học bổng của tập đoàn Study Group:
  * Trường BELLERBYS COLLEGE:
  - Học bổng A - Level trị giá từ ₤ 6,600 đến ₤ 12,300 trọn chương trình.
  - Học bổng chương trình Diploma trị giá ₤ 4,950/năm.
  - Học bổng hữu nghị trị giá ₤ 2,100/năm.
  - Giảm 10% học phí dành cho học sinh có anh em đã và đang theo học tại trường.
  * Học bổng của khối ISC (ĐH Hariot Watt, ĐH Huddersfield, ĐH Lancaster, ĐH Keele, ĐH Liverpool John Moores, ĐH Surrey, ĐH Sussex, ĐH Leicester, ĐH Kingston University London, ĐH Wales)
  - Đại học Lancaster và Leicester trao học bổng trị giá ₤ 3,500 dành riêng cho sinh viên Việt Nam học ngành Business & Management. Chương trình này chỉ áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/2011.
  - Học bổng 25% - 50% học phí áp dụng cho tất cả các chương trình học: Dự bị,
  Diploma, Pre - master.
  1.2 Học bổng của tập đoàn INTO:
  UNIVERSITY OF EAST ANGLIA:
  * 6 suất học bổng 100% trị giá ₤ 11,490 cho khóa Foundation ngành Science,
  Business and Economics with Society and Culture, Humanities and Law.
  - Học bổng chỉ có giá trị đến ngày 27/06/2011, 12/08/2011 và 18/11/2011.
  * Học bổng 50% trị giá ₤ 16,065 cho khóa A -Level (5- 6 kỳ ) tất cả các chuyên ngành.

  MANCHESTER (NCUK)
  * Học bổng 6 kỳ (khai giảng tháng 9/2011) A - level trị giá ₤ 5,280
  Học bổng 5 kỳ (khai giảng tháng 01/2012) A - level trị giá ₤ 4,400
  * 1 suất học bổng ₤10,000 cho khóa Foundation in Engineering, Physical Sciences,
  Mathematics, and Computing (khai giảng tháng 9/2011)
  * 1 suất học bổng ₤10,000 cho khóa Graduate Diploma (khai giảng tháng 9/2011)
  Học bổng chỉ có giá trị đến ngày 08/07/2011 (đối với khóa học khai giảng tháng 9),
  18/11/2011 (đối với khóa khai giảng tháng 01)

  NEWCASTLE UNIVERSITY:
  * 10 suất học bổng 100% trị giá ₤11,490 cho khóa Foundation ngành Business and
  Management, Humanities and Social Sciences, Physical Science and
  Engineering, Biological and Biomedical Sciences.
  Học bổng chỉ có giá trị đến ngày 01/07/2011, 05/08/2011 và 18/11/2011.
  UNIVERSITY OF EXETER:
  * 5 suất học bổng 100% trị giá ₤11,940 cho khóa Foundation ngành Science,
  Engineering and Mathematics, Humanities, Law and Social Science.
  - Học bổng chỉ có giá trị đến ngày 01/07/2011 và 18/11/2011.

  GLASGOW CALEDONIAN:
  * Học bổng trị giá ₤1,500 cho khóa Foundation, Diploma và Graduate Diploma tất cả các ngành học.
  - Học bổng có giá trị đến ngày 26/08/2011 và 06/12/2011.

  CITY UNIVERSITY LONDON:
  * Học bổng trị giá ₤2,000 khóa Foundation ngành Business, Humanities and Social
  Sciences, Engineering, Computer Science and Mathematics.
  * Học bổng ₤2,000 - ₤5,000 cho khóa Graduate Diploma ngành Science and
  Engineering, Business, Law and Social Science.
  * Học bổng ₤1,000 cho khóa Academic English.

  UEA LONDON:
  * Học bổng ₤1,000 - ₤3,000 cho khóa Foundation, Diploma và Graduate Diploma tất cả các ngành Business and Economics, Humanities and Law. * Học bổng ₤1,000 cho khóa Academic English.

  QUEEN'S UNIVERSITY BELFAST:
  * 5 suất học bổng 100% trị giá ₤11,490 cho khóa Foundation, Graduate Diploma
  tất cả các ngành.
  - Học bổng có giá trị đến ngày 27/06/2011 và 18/11/2011.
  * Học bổng ₤1,500 cho khóa Foundation, Diploma, Graduate Diploma tất cả các
  ngành.
  Học bổng có giá trị đến ngày 26/08/2011 và 06/12/2011
  * Ngoài ra, tập đoàn INTO có các suất học bổng lên đến 30% học phí cho kỳ nhập
  học tháng 9/2010 và tháng 1/2011 ở tất cả các trường, các khóa học.
  * Trường Glasgow và Belfast có học bổng tự động ₤1,000 và học sinh đóng học phí
  sớm giảm ₤500

  2. Học bổng du học Mỹ
  Học bổng cho kỳ nhập học tháng 9/2011
  - Các trường thuộc khối Navitas: Học bổng 50% học phí chương trình năm thứ nhất Đại học
  - Trường Đại học Florida: Học bổng $ 1,000 - $ 5,000 cho tất cả các khóa học, ngành học
  3. Du học Thụy Sỹ: Học bổng du học và thực tập có hưởng lương cao
  - Học bổng từ trường HTMi (International Hotel and Tourism Management)
  - Học bổng trường BHMS (Business and Hotel Management school)
  - Thực tập có hưởng lương cao tối thiểu 60 triệu VND/1 tháng
  4. Học bổng du học Tây Ban Nha
  Miễn 100% học phí cho hệ Đại học và Cao học cho tất cả học sinh du học

  II. Điều kiện xin học bổng
  - Học sinh có kết quả xuất sắc cho 2 năm học gần nhất (Điểm trung bình thấp nhất là 7.0)
  - Học sinh vượt qua cuộc phỏng vấn tiếng Anh với đại diện trường
  - Điều kiện xin học bổng chi tiết phụ thuộc vào từng loại học bổng và từng trường khác nhau, VNPC sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn xin học bổng cho các bạn tại buổi hội thảo

  III Các trường sẽ giới thiệu tại hội thảo:
  1. Các trường tại Anh:
  Tất cả các trường danh tiếng và các trường thuộc các tập đoàn giáo dục uy tín như: Tập đoàn Navitas, Tập đoàn Study Group, tập đoàn ISC, tập đoàn INTO…
  2. Các trường tại Mỹ:
  - Đại học Massachusset
  - Đại học Oregon State
  - Đại học Western Kentucky
  - Đại học Oklahoma
  - Đại học James Madison
  - Các trường Đại học khác
  - Các trường Cao đằng và trường học tiếng Anh danh tiếng, tập đoàn giáo dục..
  3. Các trường tại Thụy Sỹ:
  - Trường SHMS,
  - Trường HTMi,
  - Trường BHMS,
  - Trường SIHM
  ….
  4. Các trường Tây Ban Nha
  - Đại học Madrid
  - Đại học Malaga
  - Đại học Salamanca
  - Đại học Barcelona
  - Đại học Zaragoza
  - Đại học Seville
  - Đại học Jaen

 12. #9
  Cho bạn cái link nghía thử để tìm học bổng

  Ở cái trang này mình thấy hay một chỗ là có mục Truy cập trang web và Yêu cầu thông tin. Thấy nghi ngờ thì vào web check hoặc gửi thằng cho trường để hỏi cho đảm bảo

 13. #10
  mời các bạn tham khảo thêm thông tin du học tại congdongduhoc.net và tại facebook.com/sanhocbong

 14. #11
  SAT là một kì thi đánh giá năng lực của học sinh của các trường đại học Mỹ để tuyển sinh. Bạn cứ hình dung nó như thi đại học nhà mình nhưng bạn có thể thi lúc nào cũng được (mỗi tháng kì thi này được tổ chức một lần) và nó giữ điểm của mình trong vòng 5 năm (tức là khi nộp điểm cho Đh thì điểm của bạn vẫn còn phải trong thời gian 5 năm kể từ ngày thi)
  SAT có 3 phần: Writing, Critical Reading và Math
  Writing: bao gồm 1 bài luận khoảng 250 từ viết trong 25 phút và 3 phần ngữ pháp - 1 phần tìm lỗi sai trong câu, 1 phần thay phần gạch chân với phần thích hợp hơn và một phần điền từ
  CR: đọc hiểu - được coi là khó nhằn nhất trong SAT. Bạn sẽ phải đọc một đoạn văn với một ma trận từ mới và các biện pháp nghệ thuật (như kiểu ngữ văn nhà mình ấy)
  Math: phần được coi là dễ nhất. Hs VN hầu như không cần ôn luyện để thi toán SAT vì theo đánh giá để thi chỉ cần trình toán lớp 6
  Ngoài ra còn có SAT 2 yêu cầu bạn phải thi thêm các môn theo yêu cầu chuyên ngành như Sử, Địa, Lý, Hóa,... nhưng mình không biết rõ lắm, google search giaoducmy rồi xem trong đấy có nói gì về SAT 2 k nhé
  Chúc bạn thành công!

 15. #12
  Những thông tin trên rất có ích! chúc bạn thành công!

 16. #13

  Smile Cảnh giác với các chiêu lừa bịp học bổng

  Mình post nội dung bài này để bạn tham khảo

  Có rất nhiều tổ chức quốc tế đã có những cam kết trong việc cung cấp cho những học sinh xuất sắc có nguyện vọng tham gia học tập tại nước ngoài. Hiện nay nơi phổ biến nhất các bạn sinh viên tìm kiếm học bổng đó là thông qua mạng Internet. Tuy nhiên bạn thường được yêu cầu cung cấp một số thông tin chung hay chi tiết đăng ký, tài khoản cá nhân… Đây chính là điểm mà rất nhiều kẻ xấu muốn lợi dụng để đánh cắp các thông tin hoặc thậm chí là tiền bạc.

  Tại Mỹ, đã có những báo cáo về những kẻ lừa đảo tạo ra các trang web như là nhà cung cấp học bổng. Mỗi năm khoảng 1 triệu USD bị mất do những người bị những trang web này lừa. Tờ US News & World Report cảnh báo sinh viên quốc tế khi nộp đơn xin học bổng tại Hoa Kỳ không bao giờ đồng ý các yêu cầu trả tiền cho việc đăng ký hay tìm kiếm những thông tin học bổng.
  Theo bài báo đưa ra "Nếu một công cụ tìm kiếm học bổng yêu cầu bạn cung cấp thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin tài chính khác trước khi bạn có thể sử dụng nó thì đừng bao giờ làm theo". Vì thế các bạn hãy nhớ những lời khuyên sau:

  Bạn phải trả phí?
  Nhà cung cấp học bổng hợp pháp sẽ không bao giờ thu phí của bạn để có thể đăng ký xin học học bổng của họ. Nếu bạn nhìn thấy các từ như 'chi phí', 'mua', 'mua lại', 'phí' và 'thanh toán' trong điều kiện đăng ký học bổng hay tìm hiểu các thông tin chi tiêt, bạn hãy cảnh giác vì đây có thể là một trang web lừa bịp. Những chương trình như giải thưởng hay rút thăm trúng thưởng mà yêu cầu thông tin cá nhân cũng có khả năng cao là một trò lừa đảo. Trừ khi bạn hiểu rõ về tổ chức cung cấp các chương trình này. Ngoài ra, bạn đừng bao giờ tim vào những email thông báo nhận được học bổng nhưng bạn phải trả một khoản đặt cọc hay một khoản tiền nhất định trước khi nhận học bổng.

  Các từ mang tính kích hoạt
  Những kẻ lừa đảo thường gửi mail cho bạn có đi kèm với những logo của chính phủ, các ngân hàng hay các tổ chức giáo dục. Vì thế ngay khi bạn nhìn thấy những logo như vậy hãy vào các trang chủ của những tổ chức này hay liên hệ trực tiếp với các tổ chức tài trợ có trên logo để xác minh thông tin. Bạn nên kiểm tra các thông tin cụ thể như chi tiết học bổng và ngày hết hạn. Nếu một tổ chức cung cấp học bổng hợp pháp sẽ cung cấp rất đầy đủ các thông tin cho bạn. Trên Hotcourses khi bạn tìm học bổng sẽ có chức năng "Yêu cầu thông tin" để bạn gửi thư trực tiếp tới đơn vị cung cấp học bổng. Hotcourses rất khuyến khích các bạn thực hiện bước này để xem học bổng có phù hợp hay không và có chi tiết nào thay đổi không qua các niên khóa.

  Yêu cầu thông tin cá nhân
  Đối với nhiều sinh viên quốc tế, một vấn đề rất phổ biến khi bạn tìm kiếm học bổng đó là bạn thường được yêu cầu các thông tin cá nhân như những yêu cầu bắt buộc để sử dụng các ứng dụng của trang web. Tuy nhiên, không bao giờ được cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân như chi tiết thẻ ngân hàng, hộ chiếu, thẻ tín dụng hoặc số PIN thẻ ngân hàng hoặc bất kỳ thông tin nào khác có thể được sử dụng để xâm nhập vào thông tin tài chính của bạn.
  Nếu bạn đọc thông tin của bất kỳ thông tin học bổng nào mà bạn cảm thấy có điều gì bất thường, bạn nên xin tư vấn của của trường bạn (nếu có) hoặc bạn có thể trực tiếp liên hệ với trường đại học bạn đang muốn đang ký học bổng. Họ sẽ hướng dẫn bạn và có những câu trả lời chính xác nhất cho bạn.
  Cảnh giác với những cơ hội học bổng "chỉ dành cho bạn"

  Bạn nên cảnh giác với những phản hồi về những “cơ hội” mà bạn không đăng ký. Những nhà cung cấp học bổng hợp pháp luôn cung cấp các chương trình học bổng rộng rãi để tất cả các sinh viên có được cơ hội như nhau.

  Theo Hotcourses, bài gốc: Cảnh giác với các chiêu lừa bịp học bổng trên hotcourses.vn/blog/study-abroad/be-aware-of-scholarships-scam/

  Quote Nguyên văn bởi _luna_luv_ Xem bài viết
  Các anh chị làm ơn cho em hỏi 1 số thứ về xin học bổng ạ :
  - lấy thông tin học bổng của các trường ở đau là đáng tin nhất , tại em nghe nói bây giờ nhiều lừa đảo lắm
  - họ có chú trọng nhiều đến các hoạt động ngoại khóa không ?
  - có phải xét học bổng là họ quan tâm nhất đến kết quả học ở trường không ?
  và quá trình để nộp đơn xin học bổng như thế nào ?

  và anh chị nào có kinh nghiệm xin chia sẻ ạ
  cảm ơn ạ

 17. #14
  Thông tin hữu ích dành cho các bạn có nhu cầu tìm kiếm học bổng của trường Kinh doanh và Tài chính London trên dantri này các bạn:
  Đây là tin vui dành cho các học sinh, sinh viên muốn đi du học Anh - cơ hội phỏng vấn học bổng 50%-100% học phí trực tiếp với đại diện của TRƯỜNG KINH DOANH VÀ TÀI CHÍNH LONDON (LONDON SCHOOL OF BUSINESS AND FINANCE, UK) ngày 10/06/2012.
  Trường Kinh doanh và Tài chính London (LSBF) là một trong 3 trường đào tạo về ACCA lớn nhất tại Anh. ACCA là chương trình đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán uy tín nhất thế giới bởi các tổ chức đào tạo chất lượng cao được kiểm định. Phần lớn tài liệu đào tạo ACCA tại Việt Nam đều được cung cấp bởi LSBF. Ngoài ra, LSBF còn đào tạo và cấp bằng của 4 trường đại học danh tiếng trên thế giới với các chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính, Quản trị, bao gồm:

  - Grenoble Graduate School of Business (xếp hạng 27 top các trường kinh doanh châu Âu, xếp hạng 7 top các chương trình đào tạo Master - Theo The Financial Times 2011)

  - Bradford University (xếp hạng 43 top các trường kinh doanh tại Anh - Theo The Guardian 2012)

  - University of Central Lancashire (xếp hạng 73 top các trường kinh doanh tại Anh - Theo The Guardian 2012)

  - London Metropolitan University (top 100 trường hàng đầu tại Anh)
  Đặc biêt, với LSBF, đây là con đường chắc chắn nhất dành cho các học sinh, sinh viên muốn học tập chuyên sâu về kinh doanh, tài chính và nhận bằng cấp từ các trường đào tạo chất lượng cao ngành nghề này. Điều đó thể hiện qua việc đây là cơ sở đào tạo ACCA hàng đầu thế giới.


  Trường Kinh doanh và Tài chính London (LSBF), vương quốc Anh.
  CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ LỘ TRÌNH:

  1. Vớihọc sinh lớp 11, 12 hoặc mới tốt nghiệp PTTH : Học dự bị quốc tế và 3 năm đại học. Học bổng từ 50% -100% khóa học dự bị. Hỗ trợ xin học bổng các năm đại học tiếp theo.

  2. Với sinh viên đang học đại học (năm 1,2,3): Xét công nhận tín chỉ để chuyển tiếp khóa học đại học. Học bổng từ 3,000 - 7,000 bảng trên học phí 9.500-11.000 bảng/năm.

  Đặc biệt, với các sinh viên hệ liên kết đào tạo quốc tế hoặc có bằng cao đẳng quốc tế, có thể chuyển tiếp chương trình Top-up 1 năm lấy bằng Đại học. Xét học bổng từ 3,000-7,000 bảng trên tổng học phí từ 9.500-11.000 bảng/năm

  3. Với sinh viên năm 4 hoặc tốt nghiệp Đại học: Học Thạc sĩ chuyên ngành. Xét học bổng từ 30-50% học phí chương trình.


  THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM PHỎNG VẤN:

  - Thời gian: 13h – 17h Chủ nhật ngày 10/6/2012

  - Địa điểm: Văn phòng EduViet Global, Lô B5, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

  CHUẨN BỊ HỒ SƠ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG:

  - Hồ sơ học tập (bảng điểm, bằng tốt nghiệp (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh )

  - Hồ sơ cá nhân (Hộ chiếu hoặc CMND, giấy khai sinh, CV)

  - Hồ sơ khác (nếu có): giấy khen, chứng nhận giải thưởng, thư giới thiệu, thư trình bày dự định cá nhân,…

  Lưu ý: Liên hệ với EduViet Global để được hướng dẫn kĩ lưỡng về chuẩn bị hồ sơ và cách thức phỏng vấn. Đặc biệt, học sinh sẽ được dịch và công chứng miễn phí hồ sơ khi gửi trước tới EduViet Global (ít nhất trước phỏng vấn 1 ngày).

  HỖ TRỢ THÁNG 6 TỪ EDUVIET GLOBAL:

  - Hướng dẫn hồ sơ học bổng chu đáo, tỉ lệ đạt cao. Dịch thuật, chuẩn hóa hồ sơ.

  - Thủ tục trọn gói. Không thu phí dịch vụ.

  - Hỗ trợ 1 phần vé máy bay hoặc 250 USD tiền mặt.

  - Các quà tặng khi tham dự.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA PHỎNG VẤN HỌC BỔNG

  Các bạn học sinh, sinh viên vui lòng đăng ký tham gia phỏng vấn học bổng tại link sau đây để EduViet Global sắp xếp lịch và có sự hướng dẫn chu đáo nhất nhằm có nhiều cơ hội và đạt hiệu quả tốt nhất.

  Link đăng kí trực tuyến: http://duhoc360.vn/dangky/dang-ky-th...-chinh-london/

  Với các học sinh, sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh, EduViet Global sẽ sắp xếp lịch để các bạn được kiểm tra trình độ miễn phí.

  Lưu ý: Với các học sinh ở xa, hoặc các bạn học sinh đăng ký sau, chúng tôi sẽ tổ chức phỏng vấn qua điện thoại hoặc skype.

  Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

  Công ty EduViet Du học toàn cầu (EduViet Global)
  Hotline: 0936.528.386 (Ms.Phương). Email: info@eduvietglobal.vn
  Hà Nội: Lô B5, KĐT Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy.
  TP.HCM: 19 Bà Huyện Thanh Quan, Q. 3.
  Đà Nẵng: 14 Nguyễn Du, Q.Hải Châu.
  Hải Phòng: 31 Điện Biên Phủ.
  Nha Trang: số 1, Nguyễn Chánh.
  Website: www.duhoc360.vn
  Điện thoại: (04).66.81.87.57
  Nguồn: http://dantri.com.vn/c25/s146-604667...inh-london.htm

 18. #15
  Thông tin hữu ích cho các bạn cần xin học bổng để đi du học Úc này, cơ hội lớn trong năm vì cơ hội học bổng lên đến 50%
  :
  Cơ hội giành học bổng rất rộng mở với yêu cầu điểm học tập GPA chỉ từ 6.5. Việc du học Úc với mức học phí chỉ 6,000AUD/năm chắc chắn sẽ là cơ hội không thể bỏ qua so với các mức học phí thông thường từ 15,000 - 22,000AUD/năm.

  Đây là chương trình học bổng năm 2012 lớn nhất từ trước tới nay của Học viên Kent, Úc.

  Giới thiệu về Học viện Kent :

  Nằm tại trung tâm Sydney, thành phố lớn nhất nước Úc, với hơn 23 năm trong lĩnh vực giáo dục, Học viện Kent là 1 trong những cơ sở đào tạo thành công nhất tại Úc về các khóa học Kinh doanh và Công nghệ thông tin chất lượng cao.

  Trường giảng dạy theo quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên được chăm sóc và hướng dẫn chu đáo, khả năng tương tác với giáo viên cao. Trường xét giảm tín chỉ cho sinh viên đang học Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam để chuyển tiếp sang học tại Úc.

  Các khóa đào tạo tại Học viện  Các khóa đào tạo tại Học viện Kent :

  - Các khóa đào tạo nghề về Kinh doanh và IT

  - Các khóa Diploma và Advanced Diploma về: Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Công nghệ thông tin, Website và Multimedia.

  - Các khóa Cử nhân đại học: Kinh doanh và Hệ thống thông tin.

  Lưu ý: Học viện Kent cho phép học song bằng hệ cử nhân: Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin

  Học phí khóa học:

  - Khóa Diploma và Advanced Diploma: Kinh doanh, Marketing, Kế toán (9-12 tháng): 4,950 AUD/toàn khóa

  - Khóa Diploma và Advanced Diploma: Công nghệ thông tin, Website, Multimedia (22-27 tháng): 12,740 - 16,380 AUD/toàn khóa

  - Khóa Cử nhân đại học: Kinh doanh , Hệ thống thông tin (2-3 năm): 12,000AUD/năm

  Học bổng năm 2012:

  - Học bổng trị giá từ 15 – 50% tổng chi phí học tập với tổng giá trị hơn 11,5 tỉ đồng.

  - Miễn phí nhập học 300 AUD cho tất cả học sinh đăng kí nhập học trong năm 2012 và nhập học trước ngày 31/12/2013

  - Hỗ trợ 2,000,000đ lệ phí visa

  - Miễn phí 1 số tuần học Tiếng Anh (áp dụng có điều kiện)

  - Miễn giảm tín chỉ dành cho sinh viên Cao đẳng/Đại học

  Đối tượng tham gia học bổng:

  - Học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm trung bình học tập từ 6.5 trở lên

  - Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/Đại học có điểm trung bình học tập từ 6.5 trở lên.

  - Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/Đại học mong muốn chuyển tiếp tín chỉ.

  - Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng Quốc tế

  Hồ sơ học bổng gồm có:

  - Học bạ lớp 12

  - Bằng tốt nghiệp THPT/Cao đẳng/Đại học

  - Bảng điểm học tập

  - Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

  - Giấy tờ chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa (nếu có)  Thời gian nộp hồ sơ:  Thời gian nộp hồ sơ: 01/06 – 15/08/2012 (Hồ sơ được xét liên tục trong suốt thời gian đến khi hết học bổng)

  Lưu ý: Sinh viên chưa thi chứng chỉ tiếng Anh sẽ làm bài kiểm tra của trường.

  Cách thức nộp hồ sơ: Hồ sơ có thể nộp theo 2 hình thức như sau

  Nộp hồ sơ online: Ứng viên có thể nộp hồ sơ online tại form đăng ký sau: http://duhoc360.vn/dangky/dang-ky-th...kent-insitute/

  Nộp hồ sơ trực tiếp: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Công ty EduViet Global.

  Lịch phỏng vấn học bổng đợt 1

  Đối với ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh: Kiểm tra tiếng Anh trực tiếp tại văn phòng EduViet Global tại Hà Nội và tất cả các chi nhánh vào sáng thứ 7 hằng tuần, từ 23/6/2012 đến 21/7/2012

  Phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng EduViet Global Hà Nội: Ngày 21 tháng 7 năm 2012

  Phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng EduViet Global Hồ Chí Minh: Ngày 14 tháng 7 năm 2012

  Phỏng vấn online (qua điện thoại hoặc skype): Từ ngày 9 – 15 tháng 7 năm 2012 (Linh hoạt thời gian để thuận tiện cho ứng viên nhất).

  Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

  Công ty EduViet Du học toàn cầu (EduViet Global)

  Hotline: 0936.528.386 (Ms.Phương). Email: info@eduvietglobal.vn
  Hà Nội: Lô B5, KĐT Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy.

  TP.HCM: 19 Bà Huyện Thanh Quan, Q. 3.
  Đà Nẵng: 14 Nguyễn Du, Q.Hải Châu.
  Hải Phòng: 31 Điện Biên Phủ.
  Nha Trang: số 1, Nguyễn Chánh.
  Website: http://www.duhoc360.vn/

  Điện thoại: (04).66.81.87.57

  Nguồn: http://duhoc.dantri.com.vn/c734/s734...000-audnam.htm

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình