Shikeidai no Elevator

Đạo diễn Akira Ogata sẽ đạo diễn bộ phim mới có tựa đề "Shikeidai no Elevator" - được làm lại từ tác phẩm điện ảnh Pháp năm 1958 "Ascenseur pour l'èchafaud" (Từ thang máy tới giá treo cổ) của đạo diễn Louis Malle. Nam diễn viên Hiroshi Abe (45 tuổi) và nữ diễn viên 34 tuổi Michiko Kichise được chọn đóng vai chính trong phim.

Bộ phim gốc (vai chính Maurice Ronet và Jeanne Moreau thể hiện) kể về câu chuyện giữa 2 tình nhân, Julien và Florence, họ âm mưu sát hại chồng của Florence. Kế hoạch đó diễn ra một cách hoàn hảo, nhưng Julien lại sơ suất khi xóa dấu vết, điều này khiến gã bị tóm khi đang trong thang máy. Trong khi đó, chiếc xe của gã lại bị một đôi thanh niên lấy trộm, khiến cho Florence tưởng lầm rằng Julien đã chuồn đi với người đàn bà khác.
Hiroshi Abe
Michiko Kichise

Trong bản phim làm lại này, Kichise vào vai vợ của chủ tịch một tập đoàn y dược, còn Abe sẽ là một bác sĩ đẹp trai. Dàn diễn viên phụ bao gồm Tetsuji Tamayama (29 tuổi) và Keiko Kitagawa (23 tuổi). Hãng Kadokawa Pictures sẽ nắm quyền phân phối bộ phim, và dự kiến phim được phát hành mùa thu năm 2010.

Nguồn iuphimhan.com


Mình đã xem phiên bản cũ của phim này,phải nói là rất hay
Không biết Nhật làm lại thì thế nào
Nhưng hai diễn viên chính đều ổn hết Abe Hiroshi diễn rất tốt còn Kichise thì rất xinh và tài năng