how to apply vietnam visa on arrival online
+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 15 của 31
 1. #1

  Cuộc battle giữa 2 rapper VietDragon và LK

  VietDragon VS Lil' Knight

  Rồng Lộn Xuống Biển (Dizz VD) - LK
  Truy Nã Cái Mả Cha Con Đĩ Mẹ Mày - VietDragon
  Lệnh truy nã - LK ft. Eddy Việt
  Rồng Giấy - LK
  Welcome to hell - VietDragon
  Wellcum to the hell - LK  Chắc các bạn ko còn xa lạ với rapper tài bài lắm tài nhiều tật VietDragon ( VD ), năm 2009 1 mình anh đã beef với 1 4rum cũng có tiếng trong rap việt đó là GvR , cuộc chiến khá dai dẳng này kết thúc bởi 1 track pháo dàn gvr part 4 kể từ GvR cũng im thin thít .

  Do chán ko gì làm anh VD nhà ta lên mạng như mọi ngày đúng cái ngày ra cái album bản thể 1205 của rapper tài ba đầu to Lil' Knight ( LK ) , ko biết anh í nghe đc mấy bài nhưng hôm sau anh í đã up track Welcome to hell đã tặng riêng ver 2 + outro cho anh LK đầu to , và ngay lập tức đc lan rộng ra các 4rum hiphop khác trong đó 4rum lady trụ sở 9 của rapper tài hoa LK đầu to, và anh rapper tài hoa cũng chúng ta đã CM rất hùng hồn " nó đ é o là gì trong mắt anh " , ngay sau đó là 1 loạt CM của member lady dành cho VD , ví dụ như là : "thằng này tuổi gì đòi dizz LK , hay còn những CM như là thèm fame à , 1 vài bạn thì khuyến khích anh LK rep vì toàn thấy anh CM ko à ". Nhận đc tin tức đó rapper tài hoa LK đã up ngay bài "Rồng Giấy " ( VD DISS ) để đáp trả rapper VD , đánh giá của nhiều thính giả nghe nhạc lúc này thì 10% cho là khó nghe fai đọc lyric , 90% chỉ cần thấy tên LK là thâu rầu hay quá VD tuổi Iồn , sướng chưa đc anh LK diss nhé , hiện tượng này thường xảy ra ở 4rum lady và gvr có lẽ 2 lẻ 10 là năm của các bạn CM hùa 1 cục . Không dừng lại đó ngay sau đó 2 ngày mọi tín đồ rapviet đều phải há hốc mồm khi thấy song "Lệnh truy nã - LK ft. Eddy Việt " ( VD Diss ) , ở trong track này rapper tài ba LK của chúng ta chỉ làm 1 cái intro , mọi sự chú ý đều đổ dòn vào Eddy Việt anh í đã back với rapviet với 1 track gangz hoàn tráng cho rapper làm tài nhiều tập VD , bài này đc đánh giá khá cao do anh Eddy Việt đã lâu roài ko cầm Mic mà vẫn dữ được phong độ tốt , tính đến track Truy Nã đc up thì rapper VD vẫn im hơi lặng tiếng , thấy thế các CM hùa thì nhau chọc ngoáy . Nhưng đâu ai ngờ đến hum qua rapper VD đã up track đáp lễ " du me (4/7/2010 6:58:15 PM): [HIT] VietDragon (reply LK) http://h2c.vn/dienda...9979#post209979 <~ Truy nã cái mả con đĩ mẹ mày nà " bài này đc post tại H2C và nhanh chóng lan tỏa sang Darapclub, GvR , roài lady . Phải nói bài này rapper VD đã dành tặng cho rapper đầu to LK 1 món quá khá là lớn . Theo đánh giá của nhiều người bài này của rapper VD rất đỉnh và nhỉnh hơn track Rồng giấy và Lệnh Trụy Nã của LK và Eddy Việt . Nhưng những CM phải gọi là cực hùa ở lady thì cho thấy bên đó chỉ là 1 web xì tin nghe nhạc rap . Đặc biệt có 1 bạn rất là "ngu còn tỏ ra hiểm " khi đoạn hook của VD sài beat bài PIMP của 50 xu , đã bảo là ăn cắp , nếu nói như bạn trên thì thần tượng của bạn chắc ăn cắp cả chục bài có . Có vẻ sau khi nghe qua track của rapper VD , rapper LK đã rất cay cú ngay tối hôm đó anh đã up ngay bài " rồng lộn xuống biển " ( VD diss )
  đánh giá của mem lady là VD sao mà đỡ nổi tuổi Iồn , đánh giá của người ngoài cuộc cho thấy rằng " rồng lộn xuống biển " ko thể bằng được "Truy Nã Cái Mả Cha Con Đĩ Mẹ Mày " của rapper VD , vì bài Rồng Lộn thức chất nó là đọc + ko đc sự chú ý nào ngoài việc lôi lại chuyện VD **** em họ . Tạm Dừng Tại Đây Đợi Bài Của VD REP[

  1 trong những CM của LK về VD

  Thankz em zai về những góp ý của em cho anh .... anh reply lại nó anh biết là ảnh hưởng đến anh nhiều lắm ...nhưng mà cái thằng này nó đang biến mọi hương đi của anh em ở viet nam sang 1 con đường khác ....để Rap viêt có thể đi đúng hướng thì mỗi người cần phải có 1 khoảng trống để vươn lên ... đây là sân chơi chung ... Nó tỏ ra 1 tay che trời ... nó coi anh em Rapper viet nam như co rác ... no coi member viet rap ko ra gì ... nó muốn 1 tay ôm trời ...thì cuối cùng nó cũng sẽ chả là 1 cái lôn gì hết ....Nuoc sông ko chạm nươc giếng anh cũng ko quan tâm nó đâu ...!!!Nhưng lần này nó đáng dc dậy đấy ...!!từ giờ nó cứ ngồi tự kỉ và lên trình 1 mình ....!!!!!nói chung 1 lần là đủ !!!!!!!!!!!

  Ngay Sau Đó =]]

  anh biết anh làm thế này là anh sẽ vào 1 cái thế khác em ạ ... cái thế bị 1 con đỉa nó suốt ngày nhong nhóng bám theo ... Nhưng theo em nói bố có 1 thằng con trai ngoan thì ko sao ... nhưng thằng con trai đó đem bố ra chửi trc bàn dân thiên hạ thì đó là thứ con ji???Có nó hay ko có nó thì anh và diễn đàn cũng vậy ... chứ nó chẳng là cái l` gi` để mà có thể PR dc cho diễn đàn hay bản thân ... còn anh đã đứng ra Reply nó thì anh cũng sẽ có cách kêt thúc mọi chuyện và cũng chẳng anh hưởng gì đến ai ...??? anh đứng ra solo 1 VS 1 với nó và cũng chẳng cho 1 chữ lady killah vào đâu ... và cái Flow cũng như style mà anh dành cho nó cũng chẳng phải là bản thể của LK lady killah ( nó tuổi *** ) ..còn nên nhớ ... anh Nhịn nó co dưới 3 lần ko ....??? cái này ai cũng biết ....!!!Nó beef ngươi khác để lên trình??xem member của nó nói nó hơn trình anh thì nó beef anh làm cái l` gi` khi nó hơn trình như mọi ngươi nói ....???
  Lady killah co phát triển dc hay ko là phải do tất cả mọi ngươi chứ ko phải do 1 mình anh ... chuyện anh vừa làm là 1 chuyện cả nhân của anh ... và ko thể lẩn trốn nó nếu như mình là 1 thằng đàn ông ...Nó chọn đúng lúc đúng thời điểm lắm ....!!!!sức chịu đựng của con người có giới hạn !!!!

  CM hay nhất đọc được ở 4rum lady đc viết bởi start_ryu

  Reply thì đéo đồng nghĩa là care nó anh trai ạ.
  **bậy quá**, trong 1 bài track reply, nó còn mang lại rất nhiều mục đích mà đéo cần phải nói ra.
  ngoài ra, bài track này theo riêng bản thân em, nó rất cần thiết, nó nên ra đời để chấm dứt cái mà bọn rapper nó đang gọi là Word Skill , Rymther skill. => GVR Skill

  Viet Rap 2 năm nay đã chìm vào Skill quá nhiều, bài rap của LK khi xuất hiện , nó gây 1 hiệu ứng và cảm nhận khác .
  Nhạc rap, đéo phải Vpop song. theo riêng em là thế, **bậy quá**, thằng lồn nào bảo nghe rap ko cần kỹ năng, nghe rap khó **bậy quá**.... không hẳn do flow của rapper, hay do skill của Rapper mà đấy là cái cảm xúc của rapper đưa vào bài Rap.

  Thế mà 2 năm vừa qua, nghe GVR Rap . đéo có gì là đặc biệt , nhạt như nứơc cháo.
  chúng nó so trình nhau đéo thể nào khác ngoài lyric.

  cần phải có 1 bài Rap dạy cho chúng nó hiểu ...Rap phải khác


  Chúc các bạn đọc mỏi mắt (nguồn Darapclub.Org - Posted by Chú Tiểu Gõ Mõ)
  http://darapclub.org
  YM: locsteve_rc

 2. Được thích 2 lần:


 3. #2
  không thích VD lắm, nhưng mà ghét LK vãi

 4. #3

 5. #4
  VD win là chắc .LK flow ngon đấy cơ mà skill cả lyric gangz thì ko bằng được VD đâu

 6. Các bạn thích bài này:

  2GK

 7. #5
  VD chất vãi =) LK quả này thua r Truy Nã cái mả cha con ** mẹ mày ))))) vãi c' thật
  waiting is wasting for people like me : ))

 8. #6
  oh là la, bạn Hiếu chiến tham giam box rap

  VD là No.1 GVR mà,không lại,không lại
  SỐNG TỰ DO, CHẾT ANH HÙNG

 9. #7
  Bài "Truy nã ..." của VD nhỉnh hơn LK nhiều. Nhưng nhiều bạn fan LK thì cứ khăng khăng khẳng định là vì LK khinh VD nên reply theo kiểu đùa cợt =.=
  http://darapclub.org
  YM: locsteve_rc

 10. #8
  LK nhiều fanboy mà =) mà bài Truy cái... lyrics vãi thật , Lk tuổi
  waiting is wasting for people like me : ))

 11. #9
  xời ơi,bị dizz mà còn đùa sao
  SỐNG TỰ DO, CHẾT ANH HÙNG

 12. #10
  cái đoạn lk viết ở bài rồng lộn xuốg biển : mày 83 trôg như ba tao ( ối giời ơi hoảg hốt ) >> bắt lỗi vật
  mấy track nge ảo dã man
  !!!!!

 13. #11
  Quote Nguyên văn bởi 2GK Xem bài viết
  oh là la, bạn Hiếu chiến tham giam box rap

  VD là No.1 GVR mà,không lại,không lại
  trong quá khứ thôi anh ạ.bây h về GVR cũng ko cho về đây này .chửi xong về bố ai chấp nhận nổi .VD định đóng tiền 4rum cho GVR cũng bị đuổi thẳng cổ
  mà LK xoắn nên chạy rồi => VD wins
  I''m Out !

 14. #12
  quá khứ nhưng đẳng của VD thì không thể phủ nhận
  SỐNG TỰ DO, CHẾT ANH HÙNG

 15. #13
  bạn lộc ko nên reo rắc vào đầu các bạn trẻ về vụ dizz nhau này chứ =)
  hyhyh kute hem

 16. #14
  lâu lâu mới thấy bà bạn T7 lên box Rap
  yên tâm,không cần bạn Lộc đầu độc vì hội này cũng là chất độc rồi
  ngồi cạnh hội này còn nguy hiểm hơn cả ngồi cạnh mấy thùng Tri Nitro Toluel
  SỐNG TỰ DO, CHẾT ANH HÙNG

 17. #15
  ah há .. hnao bạn dạy mình thêm mình chả biết j cả
  hyhyh kute hem

+ Trả lời chủ đề
Trang 1/3 123 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình